12/08/2022

UNIK CORNER- TUYỆT TÁC XE ĐUA APRILIA RS660


Góc UNIK tại NUEN tiếp tục là nơi để tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc xe, vị khách lần này mà NUEN có dịp kết hợp là thương hiệu xe lâu đời từ Ý- APRILIA. Vốn nổi tiếng từ hơn 50 năm qua với nhiều thành tựu trong các giải đua thế giới, Aprillia đã trở thành một biểu tượng về công nghệ xe, đặc biệt là xe đua 2 bánh trên toàn cầu.
Trên tinh thần đó, Aprilia mang tới mẫu xe RS 660 sở hữu cá tính thể thao với những đường nét trẻ trung và hiện đại. Thiết kế xe gọn nhẹ mang đậm chất tính khí động học với quây gió kép, nổi bật với hệ thống đèn Full LED đặc trưng của hãng.

Xe được trang bị khối động cơ V- Twin65 độ mạnh mẽ với 5 chế độ lái cùng hệ thống Full LED- một đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu xe từ Ý. Tất cả các chi tiết, công nghệ đều được khéo léo lồng ghép vào để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo của trọng lượng và sức mạnh, để người lái tận hưởng tốc độ và khả năng xử lí nhanh, chính xác trên những cung đường.

Màu vàng Acid của xe Aprilia là một sự lựa chọn hoàn hảo cho góc UNIK corner, thể hiện rõ sắc vàng xanh Thụy Điển của NUEN. RS660 sẽ có mặt tại góc UNIK ở cửa hàng Flagship NUEN đến ngày 23/12, anh em hãy tranh thủ sang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công nghệ moto GP trên một chiếc sport bike tầm trung nhé.

NUEN – Minimal ride, Maximal joy

New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

BỘ ẢNH COLLAB GIỮA NUEN VÀ BANDIT9

Bộ ảnh là sự dung hòa giữa xu hướng hiện đại cùng chủ nghĩa tối giản.

Bài viết liên quan

SUPERMARINE – Đón chào tuyệt tác xe độ tại Unik Corner.

Motorcycles5 Minimalist5 Journal9

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy