05/30/2022

DISTINGUISHED GENTLEMEN’S RIDE 2022- MỘT NGÀY ĐÁNG NHỚ CÙNG ANH EM MINIMALIST RIDING

Vào dịp DGR 2022 vừa qua, NUEN đã kết hợp cùng anh em trong nhóm Minimalist Riding tổ chức một buổi offline đơn giản nhưng vô cùng đáng nhớ.


Sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride( DGR) luôn là một dịp hết sức quan trọng cho anh em chơi xe trên toàn thế giới. Không ngoài mong đợi, NUEN team đã tổ chức một buổi offline cùng anh  em group Minimalist Riding nhằm tụ họp và giao lưu đam mê moto và thời trang. DGR còn được biết đến là dịp để gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến với nam giới hiện nay: Ung thư tuyến tiền liệt và sức khỏe tinh thần.

Lộ trình của đoàn đã sớm được chia sẻ cùng anh em trên group, đây là một lộ trình ngắn, xuất phát từ cửa hàng Flagship NUEN và qua một số địa điểm nổi tiếng hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh như: cầu Thủ Thiêm 2, nhà thờ Đức Bà và điểm tập trung đầu tiên là showroom Triumph tại Quận 7, một địa điểm đã vốn quen thuộc với bất kì ai đã từng tham gia các dịp DGR trước đó.

Để tránh nắng nóng và những cơn mưa có thể đổ bất chợt của thời tiết Sài Gòn, cả đoàn tập hợp khá sớm lúc 8h30 tại cửa hàng NUEN Flagship.

Xuất phát điểm tại Nuen Flagship Store – 29 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức

Trước khi xuất phát, cả đoàn cùng nhau trao đổi lại lộ trình

Khuấy động buổi sáng tại đường Trần Não-TP. Thủ Đức

Đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm 2- Một địa điểm check in cực hot tại Sài Gòn hiện tại

Tiết trời nắng đẹp trên cầu Thủ Thiêm 2

Đoàn xe trên đường Lê Duẩn- Quận 1

Anh em dừng lại nghỉ chân và chụp hình lưu niệm tại nhà thờ Đức Bà

Anh em dừng lại nghỉ chân và chụp hình lưu niệm tại nhà thờ Đức Bà

Thời tiết buổi sáng chủ nhật thật đẹp, đường phố thì khá vắng vẻ, dọc trên tuyến đường đi chúng tôi có dịp gặp những đoàn anh em khác cũng đang diễu hành mừng ngày hội lớn DGR, từng đoàn xe lướt qua nhau với những động tác chào thân thiện làm cho ai cũng cảm nhận được một bầu không khí lễ hội thật sự của ngày hôm ấy.

Group chúng mình may mắn là một trong những nhóm đến sớm nhất tại điểm tập trung là Triumph Quận 7, tranh thủ lúc còn vắng, anh em nhanh chóng vào vị trí để thực hiện những tấm ảnh cùng backdrop chính thức của ban tổ chức.

Sau khi chụp ảnh xong, cả team cùng vào giao lưu với các anh em hội nhóm khác trong showroom của hãng

Đến tầm 10h30, đoàn cùng xuất phát đển quán cà phê Le Peptit tại quận 2 để thư giãn, nghỉ ngơi và tiếp tục những cuộc trò chuyện thân mật về đam mê chung, kết lại một buổi sáng chủ nhật nhẹ nhàng, thoải mái và đầy chất “ quý ông”.

 

 

Minimalist Riding là Group chia sẻ dành riêng cho anh chị em không ưa sự rườm rà trong thú vui chơi xe, độ xe cũng như khi đi tour, những ai luôn tìm kiếm sự tối giản để tối đa niềm vui trong quá trình gắn bó với chiếc xe của mình.

Nhóm thường tổ chức offline vào chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng.

NUEN – Minimal ride, Maximal joy

Thực hiện: NUEN team

Photo: NUEN TEAM

SNAPBACK RIDE DON'T RACE SNAPBACK RIDE DON'T RACE
BASIC TRUCKER BASIC TRUCKER
BASIC TRUCKER

405,000đ

BLUE LABEL TRUCKER BLUE LABEL TRUCKER
New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.price_display %} {% item.original_price_display %}

Bài viết tiếp theo

BUỔI OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA NHÓM MINIMALIST RIDING

Vào ngày chủ nhật 17/04 vừa qua, buổi gặp mặt offline đầu tiên của nhóm Minimalist Riding, nhóm quy tụ của những người đam mê chơi xe, độ xe và chạy xe với phong cách tối giản, đã được tổ chức nhân dịp có thành viên thứ 2000.

Motorcycles4 Minimalist5 Journal6

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy