06/08/2023

A Minimalist DGR - by NUEN, May 2023

Sự kiện DGR 2023, NUEN cùng với anh em Minimalist group đã có một chuyến đi tạo ra những kỷ niệm đẹp đáng trân trọng trong một ngày chủ nhật mang nhiều ý nghĩa.


Sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride( DGR) luôn là một dịp hết sức quan trọng cho anh em đam mê xe moto trên toàn thế giới. Không ngoài mong đợi, NUEN team đã tổ chức một buổi offline cùng anh em group Minimalist Riding nhằm tụ họp và giao lưu đam mê moto và thời trang. DGR còn được biết đến là dịp để gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến với nam giới hiện nay: Ung thư tuyến tiền liệt và sức khỏe tinh thần.

Để tránh cái nắng nóng cao điểm và cơn mưa bất chợt do thời tiết Sài Gòn, cả nhóm đã tập trung từ rất sớm lúc 8h tại cửa hàng NUEN Flagship.

Sự xuất hiện của mô tô điện NU-E tạo thêm sự thú vị cho sự kiện DGR.

Xuất phát điểm tại Nuen Flagship Store – 29 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức

Lộ trình trong ngày đã được chia sẻ trước đó với tất cả mọi người trong nhóm. Đây là một lộ trình ngắn, bắt đầu từ cửa hàng NUEN và đi qua một số địa điểm nổi tiếng hiện nay của TP.HCM như Cầu Thủ Thiêm 2, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Lớn Sài Gòn.

Khuấy động buổi sáng tại đường Trần Não-TP. Thủ Đức

Đường dẫn lên cầu Thủ Thiêm 2- Một địa điểm check in cực hot tại Sài Gòn hiện tại

Tiết trời nắng đẹp rất thuận lợi cho sự kiện này.

Điều đặc biệt của DGR năm nay có sự xuất hiện của mô tô điện NU-E. NU-E là một Concept xe điện tương lai của NUEN, dù chưa được chính thức tung ra thị trường, nhưng mô tô điện NU-E luôn gây sự chú ý khi xuất hiện trên đường.

Chiếc mô tô điện mang hơi hướng Neo-Futuristic của NUEN

Thời tiết buổi sáng chủ nhật thật đẹp, đường phố thì khá vắng vẻ, dọc trên tuyến đường đi chúng tôi có dịp gặp những đoàn anh em khác cũng đang diễu hành mừng ngày hội lớn DGR, từng đoàn xe lướt qua nhau với những động tác chào thân thiện làm cho ai cũng cảm nhận được một bầu không khí lễ hội thật sự của ngày hôm ấy.

Anh em dừng lại nghỉ chân và chụp hình lưu niệm tại nhà hát thành phố

Đến tầm 10h30, đoàn cùng xuất phát đển quán cà phê Highland Sunrise city để thư giãn, nghỉ ngơi và tiếp tục những cuộc trò chuyện thân mật về đam mê chung, kết lại một buổi sáng chủ nhật nhẹ nhàng, thoải mái và đầy chất “ quý ông”.

 

Minimalist Riding là Group chia sẻ dành riêng cho anh chị em không ưa sự rườm rà trong thú vui chơi xe, độ xe cũng như khi đi tour, những ai luôn tìm kiếm sự tối giản để tối đa niềm vui trong quá trình gắn bó với chiếc xe của mình.

Nhóm thường tổ chức offline vào chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng. Anh em có thể tham gia vào nhóm ở đường link này: https://www.facebook.com/groups/minimalride/

NUEN – Minimal Ride, Maximal Cool

Thực hiện: NUEN TEAM

Hình ảnh: NUEN TEAM

 

 

 

New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

NUEN ĐỒNG HÀNH CÙNG REDRUM TẠI GIẢI ĐUA MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN DID RACING CHAMPIONSHIP 2022-2023 CHẶNG CUỐI.

Là một trong những nhà tài trợ của đội đua Redrum, các thành viên NUEN đã có được cơ hội góp mặt tại chặng cuối của giải đua mô tô phân khối lớn DID RACING CHAMPIONSHIP, diễn ra ở trường đua Đại Nam vào ngày 12/3.

Bài viết liên quan

MINIMAL REVS - BUỔI GIAO LƯU NGẮN CÙNG CÁC ANH EM MINIMALIST RIDING.

Cứ đến hẹn lại lên, các anh em group Minimalist Riding lại tổ chức hội họp nhâm nhi ly cà phê, sau đó tám chuyện trên trời dưới biển và xe cộ.

Motorcycles6 Minimalist6 Journal10

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy