12/24/2022

VIETNAM CARFEST: LỄ HỘI XE HƠI ĐẦU TIÊN TẠI ĐẠI NAM

NUEN có dịp góp mặt trong Viet Nam CarFest lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 18/12 tại sảnh của Vietnam Drift Club- Trường đua Đại Nam, Bình Dương cùng những trải nghiệm phấn khích và thú vị.


Vietnam Drift Club( VDC) là câu lạc bộ dành cho người đam mê bộ môn drift xe hơi, vốn khá nổi tiếng tại các nước trong khu vực nhưng vẫn còn rất mới tại Việt Nam. Trên tinh thần muốn tạo thêm sân chơi cũng như chia sẻ về văn hóa chơi xe, VDC đã đứng ra tổ chức “VIETNAM CARFEST”- lễ hội xe hơi đầu tiên quy tụ những điểm đặc trưng nhất của thú chơi xe: những chiếc xe độ, những pha drift xe mạo hiểm cùng sự phấn khích về âm thanh của tiếng động cơ hòa lẫn với âm nhạc giới trẻ.

Sự kiện chính diễn ra vào 18/12, tại sảnh của VDC ngay trước trường đua Đại Nam, Bình Dương.  Ngay từ chiều ngày 17/12 , các đơn vị trưng bày xe đã mang những chiến mã của mình lên Đại Nam.

VietNam CarFest sẽ bao gồm các tiết mục chính: Trưng bày các mẫu xe hơi độ từ các garage hoặc người đam mê xe hơi, cuộc thi về tiếng động cơ, âm nhạc hiphop và một phần không thể thiếu, tạo nên bản sắc của VDC đó chính là những pha drift xe mạo hiểm, phấn khích vô cùng đẹp mắt. Chia sẻ chung hệ giá trị, CarFest có sự góp mặt từ khá nhiều thương hiệu xoay quanh nhu cầu của người chơi xe mà NUEN là một trong số đó với sụ góp mặt của biểu tượng thương hiệu NU-ONE và dự án mới nhất của team là Audi TT với sắc xanh đặc trưng của NUEN. 

Ngay từ khá sớm, team NUEN đã lên để chuẩn bị khu vực gian hàng của mình.

Gian hàng của NUEN được sự ưu đãi đặc biệt từ ban tổ chức CarFest, thuận tiện cho cả việc trưng bày hai mẫu xe của thương hiệu.

Mặc dù theo thông báo, chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 2:00pm nhưng tầm khoảng 1:00pm lượng khách đến sảnh của VDC đã khá đông tạo nên một bầu không khí nhộn nhịp, dự báo một lễ hội lớn sẽ diễn ra vào một buổi chiều đẹp tại Đại Nam.

Đúng 02:00 PM các tiết mục âm nhạc đầu tiên bắt đầu với những nghệ sĩ hip hop trẻ. Hòa điệu trong tiếng nhạc sôi động là sự thể hiện của những chiếc xe với tiếng động cơ mạnh mẽ, gây phấn khích cho khán giả xung quanh.

Thể loại xe trưng bày tại CarFest khá đa dạng, từ những chiếc xe độ hầm hố về vẻ ngoài, cho đến những chiếc xe với thiết kế đơn giản hay cả những chiếc xe hơi OFFROAD cùng vẻ thô kệch, gai góc. Mỗi chiếc xe đều là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện rõ cái tôi, tính cách của người chủ/ garage sở hữu.

Song song với các hoạt động đó, trên sân Drift, ngay bên cạnh khu vực triển lãm xe, những chiếc xe của VDC và những anh em đăng kí trình diễn bắt đầu thể hiện những kĩ năng điều khiển bậc thầy, tạo nên những pha di chuyển kì ảo trên chiếc xe của mình.

NUEN, thương hiệu thời trang và phong cách sống cùng với xe, dĩ nhiên sẽ không thể nằm ngoài cuộc vui:

Một số hình ảnh khác về gian hàng của NUEN và lễ hội CarFest.

Đặc biệt, bên cạnh việc tham gia gian hàng, NUEN còn mang tới phần quà dành cho 100 khách hàng đến sự kiện đầu tiên là những chiếc áo thun CarFest.

NUEN rất vui vì được góp mặt vào một trong những sự kiện đầu tiên thể hiện văn hóa chơi xe, độ xe vốn còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Hi vọng sắp tới sẽ còn nhiều dịp như thế này để thể hiện rõ tinh thần của brand: MINIMAL RIDE, MAXIMAL JOY.

 

Thực hiện bởi: NUEN team
Trang phục: NUEN
Photo by: NUEN team+ Vietnam CarFest+ Vietnam Drift Club

New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

UNIK CORNER- TUYỆT TÁC XE ĐUA APRILIA RS660

Bài viết liên quan

NUEN ĐỒNG HÀNH CÙNG REDRUM TẠI GIẢI ĐUA MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN DID RACING CHAMPIONSHIP 2022-2023 CHẶNG 2.

Là một trong những nhà tài trợ của đội đua Redrum, các thành viên NUEN đã có được cơ hội góp mặt tại chặng 2 của giải đua mô tô phân khối lớn DID RACING CHAMPIONSHIP, diễn ra ở trường đua Đại Nam vào ngày 02/10.

Motorcycles6 Minimalist6 Journal10

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy