08/11/2022

TAM ĐẢO: CHUYẾN CÀ PHÊ NGẮN BUỔI SÁNG

Nhân chuyến công tác tháng 8 tại thủ đô Hà Nội, NUEN team có được cơ hội để ghé thăm Tam Đảo, làm một buổi cà phê sáng nhằm thư giãn và trải nghiệm thêm về thiên nhiên, khí hậu miền Bắc.


Vì thời gian khá sát sao cũng như muốn tránh việc kẹt xe vào cuối tuần, cả team thống nhất xuất phát từ khá sớm, tầm khoảng 6h sáng để bắt đầu chuyến hành trình.

Tam Đảo là một thị trấn thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 80 km, nghĩa là sẽ mất khoảng từ 2-3 giờ để di chuyển từ trung tâm Hà Nội. Đường đi để di chuyển đến Tam Đảo bao gồm:

  • Từ Nội Thành Hà Nội đi tới đường Phạm Văn Đồng đi thẳng qua cầu Thăng Long. Lưu ý là cầu Thăng Long tầng trên chỉ dành riêng cho ô tô nên nếu đi xe máy bạn phải đi tầng dưới để tránh vi phạm luật giao thông.
  • Sau khi qua cầu bạn đi thẳng theo hướng cao tốc Nội Bài, tới trạm soát vé cách sân bay khoảng 2km rẽ trái để tới quốc lộ 2 (hướng đi Vĩnh Yên)
  • Tiếp tục đi thêm khoảng 20km sẽ tới được đoạn cuối của thành phố Vĩnh Yên, rẽ phải vào Quốc lộ 2B, tới cuối đường Quốc lộ 2B chính là lối vào Tam Đảo

Điểm nhấn đặc biệt trên hành trình đến Tam Đảo là khu vực đèo kéo dài gần 9km với độ dốc cao kèm điều kiện sương mù khá dày nếu đi từ sáng sớm. Tuy nhiên, đầy lại là một điều gây thú vị đối với team NUEN khi anh em là những người đam mê được trải nghiệm và khám phá những cung đường tuyệt đẹp. 

Một số hình ảnh về chuyến đi:

Một góc đường đẹp trên đèo

Sương mù trên những con dốc.

Khoảng tầm 8h, team đến Tam Đảo và nạp lại năng lượng bằng một buổi sáng đơn giản nhưng ấm cúng.

Điểm đến tiếp theo của cả team là quán Rock cà phê, quán cà phê với vị trí đẹp nhìn thẳng ra quảng trường Tam Đảo, một địa điểm chụp ảnh khá phổ biến đối với khách du lịch khi có dịp tham quan thị trấn xinh đẹp này.

Chụp hình giữa mây mù sương sớm

Đến 12h cả team trở về Hà Nội, kết thúc buổi đi dạo sớm và tràn đầy năng lượng để tiếp tục những công việc kế tiếp trong chuyến công tác tại thủ đô.

NUEN – Minimal ride, Maximal joy

Thực hiện: NUEN team

Photo: NUEN TEAM

GOOD RIDE TRUCKER GOOD RIDE TRUCKER
WORK LESS RIDE MORE T-SHIRT WORK LESS RIDE MORE T-SHIRT
WORK LESS RIDE MORE T-SHIRT

635,000đ 317,500đ

NUEN TECHNICAL BUMBAG B-01 NUEN TECHNICAL BUMBAG B-01
New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

MINIMALIST MORNING RIDE - BUỔI CAFÉ SÁNG NGẪU HỨNG

Buổi Offline café sáng 12/06 tại Bà Rịa cùng anh em group Minimalist Riding.

Bài viết liên quan

NUEN COMPANY TRIP TẠI VƯỜN QUỐC GIA NAM CÁT TIÊN

Tháng 6 vừa qua, team building đầu tiên của NUEN được tổ chức nhằm tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau, đồng thời xây dựng những trải nghiệm thú vị và thư giãn sau những ngày làm việc liên tục với hàng loạt dự án.

Motorcycles6 Minimalist6 Journal10

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy