09/06/2022

NUEN TẠI GIẢI ĐUA XE MOTOR & STUNT MỞ RỘNG TRANH CÚP ĐẠI NAM 2022

Giải Stunt Mở Rộng Tranh cúp Đại Nam 2022 với sự tham gia từ hàng loạt những tay đua motor đường trường cùng các stunter biểu diễn motor mạo hiểm hàng đầu Việt Nam, đồng thời có sự góp mặt của các khách mời đến từ các nước láng giềng Thái Lan và Campuchia. Giải đua được tổ chức vào các ngày 02,03/09/2022 tại trường đua Đại Nam.


NUEN cũng đồng hành cùng đội đua Redrum (Đội đua xe motor do Nuen tài trợ) có mặt tại giải đấu để theo dõi và cổ vũ cho đội đua.

Cả team có mặt tại trường đua Đại Nam vào lúc 14:00 và ghé thăm Redrum racing pitch. Sau nửa tiếng đồng hồ chờ đợi do chuyến đua qualifying (Đua phân hạng, quyết định vị trí của các tay lái trong trận đua chính thức) bị hoãn gần 30 phút vì cơn mưa lớn, đến 14:30 chuyến đua bắt đầu.

Khu vực đường pitch ướt đẫm sau cơn mưa.

Vì mặt đường còn ướt nên gây ra một số khó khăn cho các tay đua. Đội đua Redrum đạt hạng 4 sau vòng qualifying race. Sau đó, cuộc đua tạm dừng để nhường sân chơi cho các stunter thi đấu và biểu diễn.

Đến 4h, các tay đua tạm nghỉ để nhường sân chơi cho các stunter.

Các stunter biểu diễn và tranh tài.

Sử dụng các kỹ thuật rất điêu luyện.

Đến 17:00, cuộc đua chính thức bắt đầu, phân khúc 390-400cc và 12 vòng đua. Về đích thứ 4 tại vòng đua phân hạng, Redrum có một vị trí tương đối lý tưởng để xuất phát ở cuộc đua chính thức.

Các tay đua chuẩn bị tại vạch xuất phát.

Sau 3 tiếng đồng hồ mưa tạnh, mặt sân đã khô ráo trở lại, tạo điều kiện thuận lợi cho các tay đua hoàn thành cuộc đua mà không phải gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

Được xem đua xe tận mắt ở một cự ly gần như vậy quả thật là một điều mới lạ đối với hầu hết các thành viên NUEN. Từ thính giác, thị giác đến cái cảm giác hồi hộp trong lồng ngực khi cổ vũ cho đội đua và khi chiếc xe phóng qua trước mặt với tốc độ xé gió đến điên rồ. Tất cả những thứ đó cộng hưởng với nhau tạo thành một trải nghiệm rất khó tả đối với người xem.

Thành viên NUEN trải nghiệm cuộc đua ở một góc nhìn khá đẹp.

Cổ vũ cho các đội đua.

Kết thúc cuộc thi, đội đua Redrum về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc, tuy mọi người đều mang kỳ vọng cao nhưng kết quả này đã có thể gọi là một thành công đối với Redrum.

Lễ trao giải cho các đội thắng cuộc.

Tấm hình lưu niệm giữa Nuen và Redrum.

Một ngày rất vui của các thành viên Nuen với những trải nghiệm thú vị. Và với tư cách là nhà tài trợ, chắc chắn Nuen và Redrum sẽ còn đồng hành cùng nhau rất nhiều trong tương lai gần.

NUEN – Minimal ride, Maximal joy

Thực hiện: NUEN 

Photo: NUEN TEAM & REDRUM

New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

NUEN x CHUCHA SHED & THE GREAT ESCAPE 2022

Sự kiện hội tụ các anh em đam mê xe trên khắp mọi miền tổ quốc do Triumph tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra vào mùa hè năm 2022, và như thường lệ, anh em NUEN chắc chắc sẽ không bỏ qua cơ hội này để thỏa niềm đam mê chạy xe của mình.

Bài viết liên quan

TAM ĐẢO: CHUYẾN CÀ PHÊ NGẮN BUỔI SÁNG

Nhân chuyến công tác tháng 8 tại thủ đô Hà Nội, NUEN team có được cơ hội để ghé thăm Tam Đảo, làm một buổi cà phê sáng nhằm thư giãn và trải nghiệm thêm về thiên nhiên, khí hậu miền Bắc.

Motorcycles5 Minimalist6 Journal9

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy