10/11/2022

NUEN ĐỒNG HÀNH CÙNG REDRUM TẠI GIẢI ĐUA MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN DID RACING CHAMPIONSHIP 2022-2023 CHẶNG 2.

Là một trong những nhà tài trợ của đội đua Redrum, các thành viên NUEN đã có được cơ hội góp mặt tại chặng 2 của giải đua mô tô phân khối lớn DID RACING CHAMPIONSHIP, diễn ra ở trường đua Đại Nam vào ngày 02/10.


Các thành viên NUEN góp mặt tải DID RACING CHAMPIONSHIP

NUEN cùng Redrum chuẩn bị để bắt đầu cuộc đua.

Nón Arai RX-7X custom được tài trợ cho Redrum bởi NUEN.

Giải đua được chia làm 2 hạng mục chính gồm hệ ST và Young Talent, ở hệ ST được chia ra làm 3 hệ thi đấu gồm ST-S, ST-A và ST-B. Đội đua Redrum tham gia ở S-class, hạng đua dành cho các tay lái chuyên nghiệp, chính vì thế ở hạng này có rất ít tay đua tham dự so với 8 ở tay đua A-class và 14 tay đua ở B-class.

Hồ Ngọc Sinh, tay đua chính thức của Redrum tại giải đấu lần này.

Cuộc đua bắt đầu vào lúc 14h cùng ngày. Giải đua đã rất gay cấn ngay từ những phút ban đầu, có điều không biết vì điều kiện mặt đường hay do các yếu tố kỹ thuật mà khá nhiều tay đua xảy ra va chạm, tuy nhiên các tình huống đều được ban tổ chức xử lý rất nhanh chóng và đảm bảo cho cuộc đua tiếp tục diễn ra  và an toàn, cảm giác mang lại phải nói là cực kỳ gay cấn và hồi hộp.

Sau những màn so kè của các tay đua class A, B và các tay đua trẻ, cuộc đua giữa các tay đua class S chính thức bắt đầu với tay đua đại diện của Redrum là Hồ Ngọc Sinh, lúc 16h45’, trễ hơn 15 phút so với dự định vì cơn mưa nhỏ bất chợt.

Tay đua Hồ Ngọc Sinh của Redrum tranh tài.

Điều kiện mặt đường trơn trượt sau trận mưa gây ra nhiều khó khăn cho các tay đua, đôi lúc tưởng chừng như sẽ xảy ra va chạm nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, các tay lái đã xử lý một cách khéo léo và vượt qua an toàn.

Tay đua Hồ Ngọc Sinh của Redrum tranh tài.

Ở một hạng đấu chỉ dành cho các tay đua chuyên nghiệp, tay đua Hồ Ngọc Sinh chỉ về đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Tuy chưa phải là một kết quả khởi sắc, nhưng việc về đích an toàn ở điều kiện thi đấu không thuận lợi có thể xem là một điểm tích cực đối với Redrum, đội đua cùng các thành viên của họ sẽ phải tiếp tục cải thiện kỹ năng để có thể giành lấy những thành tích cao hơn ở các lần đua tiếp theo.

NUEN và Redrum cùng lưu lại kỷ niệm trên 2 chiếc nón Arai RX-7X.

 

NUEN – Minimal ride, Maximal joy

Thực hiện: NUEN 

Photo: NUEN TEAM & REDRUM, XEFUN.VN 

New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

NUEN TẠI GIẢI ĐUA XE MOTOR & STUNT MỞ RỘNG TRANH CÚP ĐẠI NAM 2022

Giải Stunt Mở Rộng Tranh cúp Đại Nam 2022 với sự tham gia từ hàng loạt những tay đua motor đường trường cùng các stunter biểu diễn motor mạo hiểm hàng đầu Việt Nam, đồng thời có sự góp mặt của các khách mời đến từ các nước láng giềng Thái Lan và Campuchia. Giải đua được tổ chức vào các ngày 02,03/09/2022 tại trường đua Đại Nam.

Bài viết liên quan

NUEN x CHUCHA SHED & THE GREAT ESCAPE 2022

Sự kiện hội tụ các anh em đam mê xe trên khắp mọi miền tổ quốc do Triumph tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra vào mùa hè năm 2022, và như thường lệ, anh em NUEN chắc chắc sẽ không bỏ qua cơ hội này để thỏa niềm đam mê chạy xe của mình.

Motorcycles6 Minimalist6 Journal10

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy