03/14/2023

NUEN ĐỒNG HÀNH CÙNG REDRUM TẠI GIẢI ĐUA MÔ TÔ PHÂN KHỐI LỚN DID RACING CHAMPIONSHIP 2022-2023 CHẶNG CUỐI.

Là một trong những nhà tài trợ của đội đua Redrum, các thành viên NUEN đã có được cơ hội góp mặt tại chặng cuối của giải đua mô tô phân khối lớn DID RACING CHAMPIONSHIP, diễn ra ở trường đua Đại Nam vào ngày 12/3.


Giải đua phân khối lớn DID Racing Championship (DRC) 2022 – 2023 do đơn vị Redrum Motor Service tổ chức. DID Racing Championship là giải đua mang tính chất quy mô, nơi các tài năng đua xe chuyên nghiệp phô diễn tài năng. 

Với việc Giải đua mô tô DID Racing Championship đã được Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu chính thức là bước tiến và sự nỗ lực lớn của đơn vị tổ chức Redrum Motor Service và các nhà tài trợ cùng đồng hành.

 

Nón Arai RX-7X custom được tài trợ cho Redrum bởi NUEN.

Giải đua xe mô tô phân khối lớn DID Racing Championship đã trải qua 2 chặng đua. Trong đó, chặng 2 được tổ chức ngày 16/10 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương) với các hạng mục (ST 250-400 ). Trong đó hệ ST được chia làm 3 hệ thi đấu gồm: ST-S, ST-A và ST-B, cách chia hệ đấu dựa vào thành tích hoàn thành vòng đua được đo bằng my lap của tổ trọng tài.

 

Không khí sôi động hơn khi bảng đấu quy tụ nhiều tay đua chuyên nghiệp đã từng tham gia các giải lớn trong nước và quốc tế như Nguyễn Nhựt Linh từ đội ORLEN Racing Team, Nguyễn Tôn Anh Phú từng thi đấu ở giải đua Thailand Talent Cup và đặc biệt ở hệ Tài Năng Trẻ (Talent) và Tay đua đến từ đội.REDRUM là Maxence Sicot chàng biker 14 tuổi mang 2 dòng máu Việt – Pháp và tay đua Hồ Ngọc Sinh.

Hồ Ngọc Sinh và Maxence Sicot, tay đua chính thức của Redrum tại giải đấu lần này.

 

Ở một hạng đấu chỉ dành cho các tay đua chuyên nghiệp, tay đua Maxence Sicot về đích ở vị trí thứ 3 và tay đua Hồ Ngọc Sinh chỉ về đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Tay đua Maxence Sicot trong trận đua này đã tạo nên một bước đột phá mới trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

NUEN góp phần tài trợ giải thưởng cho các tay đua có thứ hạng cao trong các hệ thống thi đấu.

Chặng cuối của mùa giải 2022-2023 đã khép lại thành công tốt đẹp.

NUEN – Minimal ride, Maximal joy

Thực hiện: NUEN 

Photo: NUEN TEAM & REDRUM, CAO TRỌNG

 

 

New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.original_price_display %} {% item.price_display %}

Bài viết tiếp theo

VŨNG TÀU BIGBIKE MANIA

Honda Việt Nam lần đầu tiên tổ chức đại hội mô tô chuyên nghiệp Vũng Tàu BigBike Mania tại thành phố Vũng Tàu với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cùng nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị dành riêng cho cộng đồng Biker trong 2 ngày từ 18/2 - 19/2/2023. NUEN rất hân hạnh được trở thành một trong những nhà tài trợ tài trợ và đồng hành cùng chương trình này.

Bài viết liên quan

VIETNAM CARFEST: LỄ HỘI XE HƠI ĐẦU TIÊN TẠI ĐẠI NAM

NUEN có dịp góp mặt trong Viet Nam CarFest lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 18/12 tại sảnh của Vietnam Drift Club- Trường đua Đại Nam, Bình Dương cùng những trải nghiệm phấn khích và thú vị.

Motorcycles5 Minimalist6 Journal9

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy