06/25/2022

NUEN COMPANY TRIP TẠI VƯỜN QUỐC GIA NAM CÁT TIÊN

Tháng 6 vừa qua, team building đầu tiên của NUEN được tổ chức nhằm tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau, đồng thời xây dựng những trải nghiệm thú vị và thư giãn sau những ngày làm việc liên tục với hàng loạt dự án.


Tháng 6 vừa qua, team building đầu tiên của NUEN được tổ chức nhằm tạo điều kiện kết nối mọi người với nhau, đồng thời xây dựng những trải nghiệm thú vị và thư giãn sau những ngày làm việc liên tục với hàng loạt dự án.

Địa điểm được lựa chọn là vườn quốc gia Nam Cát Tiên, khu rừng trải dài trên 3 tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước và nằm cách Sài Gòn khoảng 160 cây số, một khu vực với ngập tràn cây xanh và muôn thú, xa rời khỏi khói bụi chốn thành thị. Chuyến đi diễn ra trong 3 ngày 2 đêm, từ 15/6 đến trưa 17/6.

Ngày 1: Team di chuyển từ Sài Gòn đến Orchard Resort, một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Nam Cát Tiên. Theo kế hoạch đề ra, khi tới nơi tất cả sẽ dùng bữa trưa tại resort rồi nghỉ ngơi một chút, sau đó đi tour thuyền máy dọc sông Đồng Nai vào buổi chiều, nhưng vì trời mưa, nước sông chảy xiết nên tour này được hoãn lại đến ngày hôm sau. Thay vào đó, mọi người sẽ toàn bộ buổi chiều để nghỉ dưỡng tại resort và đi ngắm thú vào ban đêm.

Resort khá rộng và có rất nhiều thứ để trải nghiệm, từ sân bãi để chơi các trò chơi như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cho đến chèo thuyền trên hồ, câu cá, đốt lửa trại. Đặc biệt nhất là hồ bơi tại nơi đây có view đẹp tuyệt vời từ trên cao nhìn thẳng ra cánh rừng, tạo nên một khung cảnh cực kì yên bình và thoải mái.

Khung cảnh yên bình trong Orchard Resort

Khung cảnh yên bình trong Orchard Resort

Nâu, một chú cún thân thiện ở Orchard Resort

Check in tại hồ bơi resort

View hồ bơi nhìn thẳng ra sông và cánh rừng

Về tour ngắm thú ban đêm, đây là một chuyến đi có thể nói là …. khá may rủi. Bởi khi trời tối rất khó để nhìn rõ thú trong rừng, lại đang mùa mưa và gần đường mòn đang xây dựng nên các loài động vật chủ yếu chỉ có nai, chồn, cú mèo và một số động vật khác với kích thước khá nhỏ. Tuy không nhìn thấy nhiều thú trong rừng như mong muốn nhưng đổi lại team được một trải nghiệm tuyệt vời của rừng đêm với khí hậu dịu mát trên chiếc xe tải mui trần.

Ngắm thú đêm tại vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Ngày 2: Ngày để khám phá rừng Nam Cát Tiên. Bắt đầu với tour thuyền máy dọc sông Đồng Nai, sau đó sẽ di chuyển bằng phà qua rừng và tiếp tục cuộc hành trình.

Dùng xong bữa sáng, các thành viên nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chuyến đi thuyền ven sông, vì tiết trời rất nắng nên bắt buộc phải bôi kem chống nắng và chuẩn bị mũ để bảo vệ sức khỏe.

Chuẩn bị lên thuyền

Khung cảnh trên sông

Hai bên bờ

Check in trên sông

Sau tour thuyền máy dọc sông, cả team trở về và đi phà qua sông sang rừng Nam Cát Tiên để tiếp tục hành trình khám phá. Team sẽ thuê xe đạp và đạp dọc đường mòn để ngắm cảnh rừng, xem cây Tung cổ thụ, cây Bằng Lăng, cây Gõ Bác Đồng và thác trời. Lưu ý khi mọi người vào rừng nên chuẩn bị sẵn thuốc chống muỗi và vắt nhé, nếu không có thuốc chống vắt thì nên mang quần dài và đi giày để tránh bị vắt bu vào.

Bến phà ngang sông

Khám phá vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Túi rút Nuen, tiện lợi trong những chuyến đi

Chìm trong sắc xanh của khu rừng

Khung cảnh rất đẹp trên đường mòn

Check in dọc đường

Ngày 3: Sau khi dành nguyên một ngày dài ngoài trời, cả team quyết định dành ngày cuối cùng để xả hơi tại resort và quay về nhà sau khi kết thúc bữa trưa.

Cùng chơi board game tại resort

Quay trở về nhà

Chuyến đi chỉ trong 3 ngày và 2 đêm nhưng đã đem lại rất nhiều niềm vui và tiếng cười, cũng như những trải nghiệm thú vị cho các thành viên NUEN. Chuyến đi giúp kết nối mọi người với nhau đồng thời tiếp thêm tinh thần và động lực cho mọi người, đem lại hoạt động năng suất và hiệu quả hơn cho NUEN. 

NUEN – Minimal ride, maximal joy

Thực hiện: NUEN Team

Photo: NUEN Team

SNAPBACK RIDE DON'T RACE SNAPBACK RIDE DON'T RACE
BLUE LABEL TRUCKER BLUE LABEL TRUCKER
NORR BLOUSE NORR BLOUSE
NORR BLOUSE

895,000đ

ARVO LONG SLEEVES T-SHIRT ARVO LONG SLEEVES T-SHIRT
TÚI TOTE GOOD RIDE ĐEN TÚI TOTE GOOD RIDE ĐEN
New arrival
Pre-order
Hết hàng
Sản phẩm mới
{% item.name %}

{% item.price_display %}

{% item.price_display %} {% item.original_price_display %}

Bài viết tiếp theo

NUEN CÓ MẶT TẠI L’USINE SUMMER MARKET

NUEN lần đầu tiên có mặt tại một sự kiện bán hàng tập trung với sự góp mặt của rất nhiều gian hàng và thương hiệu: L’Usine Summer Market.

Bài viết liên quan

ĐÀ LẠT: ĐIỂM ĐẾN LÍ TƯỞNG THÁNG 3

Tháng 3 vừa qua, team NUEN đã có một hành trình đến thành phố sương mù Đà Lạt vô cùng thú vị.

Motorcycles4 Minimalist5 Journal6

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy