“MINIMAL RIDE, MAXIMAL JOY”
_NUEN_

nguon-cam-hung-nuen

NUEN LÀ AI?

NUEN là một thương hiệu thời trang về phong cách sống được khai sinh tại Thụy Điển vào năm 2020 và bắt đầu được thành lập từ năm 2021 tại Việt Nam, quê hương của nhà sáng lập- Gia Nguyễn và Hải Võ. Tinh thần thương hiệu đề cao sự tối giản và hiện đại cho những người đam mê lái xe, ưa thích sự xê dịch với thiết kế tập trung vào chất lượng và sự tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo mang lại hơi thở đô thị và nổi bật lên cá tính của mỗi người.

NHỮNG YẾU TỐ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NUEN

Tinh thần của NUEN được thể hiện qua rất nhiều phương diện, từ công nghệ trong quần áo dành cho người chạy xe, sự tối giản trong lối sống thông qua nội thất hay các thiết kế đồ họa gây ấn tượng mạnh cho giác quan cùng hơi hướng Cypepunk/ Futuristic cho tới sự nổi loạn, cá tính thông qua những chiếc xe được độ chế lại để thể hiện rõ sự khác biệt của người chủ.

nuen-close-moto-5

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NUEN

TỐI GIẢN (WEAR SIMPLE): Tối giản trong trang phục và phong cách sống.
THOẢI MÁI (RIDE COMFORTABLE): Đơn giản, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chức năng, chất lượng và chi tiết.
TẬN HƯỞNG (BE ENJOYABLE): Tận hưởng mọi khoảnh khắc sống, yêu thích việc lái xe cùng phong cách tối giản..

nuen-close-moto-4 nuen-close-moto-3

NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi tin rằng mỗi người đều mang phong cách tối giản trong mỗi chuyến đi và trong việc di chuyển hằng ngày mà không hề nhận biết điều ấy. Phần lớn thời gian, để thật sự tận hưởng những hành trình của mỗi người, chúng ta đều phải bỏ qua những thứ không cần thiết và tập trung vào những điều thiết yếu nhất.

Vì vậy, cũng giống như việc lái xe, chúng ta không thể mang theo quá nhiều thứ cùng một lúc, điều duy nhất quan trọng mà mỗi người cần để hướng về tương lai, đó chính là chuẩn bị sự tối giản trong tâm trí.

nuen-close-moto-2

BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU NUEN

Với tinh thần tối giản trong phong cách sống và trang phục khi lái xe, NUEN kết nối với những người có chung đam mê bằng những biểu tượng thương hiệu hết sức gần gũi bao gồm:

+ Xe moto NU- ONE : Một trong những mẫu Ducati Scrambler được độ lại theo phong cách NUEN, và một trong số rất ít xe từ Việt Nam lên tạp chí về xe danh tiếng Bike EXIF.
+ Xe moto Triump Trident 660.
+ Nón bảo hiểm theo phong cách NUEN

nuen-close-moto-1
 • 2020

  Thương hiệu NUEN được khai sinh tại Thụy Điển.

 • 2020

  Những sản phẩm đầu tiên thuộc dòng NUEN BLUE ra mắt

 • 12/2021

  Cửa hàng NUEN Flagship đầu tiên.

 • 03/2022

  Ra mắt bộ sưu tập dành cho Nữ đầu tiên.

giỏ hàng ({% TotalItem %})

{% item.name %}
{% item.name %}

size: {% item.size %}

color: {% item.color %}

qty: {% item.quantity %}

{% item.total_amount %} {% item.price.discount.text %}
member policy